Thư ngỏ mời ủng hộ chương trình Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2013 gây quỹ học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" - Trường THPT Nguyễn Du-Sông Hinh-Phú Yên
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Du!
11:12 ICT Thứ ba, 02/09/2014

TIỆN ÍCH

TKB GV

Albums ảnh

Tra điểm Thi TN

Tra cứu GV

Ngày này năm xưa

Tài liệu Dạy-Học

NHẬP ĐIỂM SMAS
Người gửi:Đào Duy Trọng
Gửi đến:
Khối 12

Chúc các anh chị 12 trong kì thi tốt nghiệp đều được điểm cao và thi đậu đại học và các trường cao đẳng chính quy. Đạt được những gì mà mình mong muốn. Chúc các anh chị thi tốt nha. Đặc biệt em gửi tới lớp 12C3!

Người gửi:Admin
Gửi đến:
All

Chúc các em HS Trường THPT Nguyễn Du đạt kết quả cao trong kì thi ĐH năm học 2013 và thành công trên con đường mình đã chọn! Good luck to you!
Bạn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, yêu thương nhất đến những người thân yêu của bạn? Còn chờ gì nữa, hãy nhấn "Gửi lời nhắn" -> Chọn gửi đến bộ phận "Gửi thông điệp"!

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin Thanh Niên

Tra cứu điểm TN
Quang cao giua trang

Thứ tư - 23/01/2013 12:27
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                                                                                       Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số 01/TN-ND                                                    Sông Hinh, ngày 15  tháng 01  năm 2013

THƯ NGỎ
MỜI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH
 HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NĂM 2013
GÂY QUỸ HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG”

Kính gửi:……………………………………………………………….

Trước tiên chúng tôi xin gửi tới quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân Anh (Chị) lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
          Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các em học sinh nghèo hiếu học. Bằng những món quà nhỏ dành tặng cho các em góp phần mang đến niềm vui trên con đường các em đến lớp, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống và học tập tốt hơn.
          Với mong ước như thế, Nhà trường phối hợp với Đoàn trường tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng- Mừng Xuân năm 2013 Gây quỹ học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” vào lúc 18h30’, ngày 02/02/2013.
          Chúng tôi được biết, quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân Anh (Chị) đã từng thực hiện tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn.
           Vì vậy, chúng tôi viết thư ngỏ này gửi đến quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân Anh (Chị) để mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm để chương trình Gây quỹ học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” thật sự trở thành nguồn động lực to lớn cho những học sinh nghèo vượt khó.
          Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân Anh (Chị) một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.
          Một lần nữa, chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự đóng góp nhiệt tình ủng hộ từ quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân Anh (Chị).
          Chúc quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân Anh (Chị) dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn!

T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG                              HIỆU TRƯỞNG
                                   (Đã ký và đóng dấu)                               (Đã ký và đóng dấu)

NGUYỄN HOÀI THƯƠNG                       LƯƠNG CÔNG TÙNG

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường