HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ CĐCS TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU

Thực hiện Kế hoạch số 102/KH-CĐN ngày 27 tháng 8 năm 2020 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục Phú Yên về việc Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VII Công đoàn ngành Giáo dục, CĐCS trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VII Công đoàn ngành Giáo dục, nhiệm kỳ 2018-2023; Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Du, nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu đến hết nhiệm kỳ.

Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá những thành tựu, kết quả đạt được, tập trung phát huy những mô hình tốt, cách làm sáng tạo mang lại quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, tạo được sự lan tỏa tích cực trong đơn vị đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, giải pháp khắc phục và xây dựng phương hướng nhiệm vụ chủ yếu đến hết nhiệm kỳ.

Tại Hội nghị, có hai tập thể tổ công đoàn và chín cá nhân đã được biểu dương khen thưởng về những đóng góp tích cực cho hoạt động công đoàn giai đoạn 2017-2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Hoài Lưu cũng được tín nhiệm bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành với chức vụ Phó Chủ tịch CĐCS trường THPT Nguyễn Du nhiệm kỳ 2017-2022 thay cho cô Đỗ Thị Hồng Phấn xin thôi Ban Chấp hành vì lý do cá nhân.

Cũng  trong hội nghị, thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Phú Yên ngày 20 tháng 10 năm 2020 về việc ủng hộ, hỗ trợ giáo dục các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do thiên tai bão lụt gây ra, các đồng chí đoàn viên CĐCS trường THPT Nguyễn Du tham dự Hội nghị sơ kết đã nhiệt tình đóng góp được số tiền 5,9 triệu đồng để góp phần chia sẻ những đau thương mất mát với những thầy cô giáo và các em học sinh miền trung bị ảnh hưởng nặng nề sau đợt mưa bão vừa qua.

Năm 2021 : 30.554